Bảng hiệu alu công ty

Bảng hiệu alu công ty là loại bảng hiệu sử dụng tấm hợp kim nhôm alu làm bảng hiệu hoặc ốp mặt dựng alu mặt tiền công ty. Nội dung trên bảng hiệu alu thường sử dụng các loại chữ trang trí như mica với mẫu chữ mica gắn nổi, mica gắn đèn led, chữ Alu, chữ Inox… Thông thường bảng hiệu bằng alu sẽ có độ bền cao, chất lượng và sang trọng hơn, giá thành rẻ hơn so với các loại bảng hiệu thường khác. Bảng hiệu alu rất phù hợp cho các Công ty, Cửa hàng, Shop, Đại lý, Văn phòng đại diện,…

Công ty BANMEAD chúng tôi chuyên thiết kế thi công bảng hiệu alu công ty và các loại bảng hiệu alu theo yêu cầu tại Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Gia Lai và các khu vực lân cận. Ngoài bảng hiệu alu công ty, chúng tôi còn thi công các hạng mục như ốp alu mặt tiền, vách ngăn alu, mái che alu, mái đón alu, mái sảnh alu, gia công alu và ốp alu theo mọi yêu cầu từ Khách hàng.

Công ty làm bảng hiệu alu

Công ty làm bảng hiệu alu

Quý khách hàng có nhu cầu thi công làm bảng hiệu alu công ty, thi công mặt dựng alu, mặt tiền alu cho Cửa hàng, Shop, Văn phòng, Quán ăn, cà phê … xin vui lòng liên hệ với các số hotline tư vấn để được tư vấn, báo giá alu tốt nhất và phù hợp cho mọi nhu cầu.