Khác với những Bảng hiệu công ty khác, Thép Việt Mỹ (VAS) đầu tư bảng hiệu với chất liệu Bạt 3M không gân in bằng công nghệ in UV có những ưu điểm rõ rệt mà công nghệ in khác không có được:

Tính thẩm mỹ: Đây là thế mạnh nổi trội nhất ở sản phẩm của công nghệ in UV. Bề mặt in UV có độ sáng bóng, phẳng hoặc sần theo yêu cầu của khách.

Độ bền: Mực in bền màu và ít có khả năng biến dạng theo thời gian. Có thể nói, ít có sản phẩm in nào lại có khả năng giữ màu lâu như in UV. Tuổi thọ của các sản phẩm áp dụng công nghệ in UV là hơn 10 năm.

An toàn cho người dùng: Ngày nay, rất nhiều sản phẩm in có chứa các chất độc hại, nếu tiếp xúc lâu sẽ ảnh hưởng đến người dùng. Đánh đúng vào tâm lý đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm in UV như một sự kế thừa và khắc phục những khiếm khuyết của công nghệ in khác.

Mực khô nhanh (hầu như là ngay lập tức khi qua hệ thống sấy).

Tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt (bóng, in nổi, UV cát, metal. . . )

– In được trên nhiều vật liệu, thân thiện với môi trường.

     

Công ty CP thiết kế và quảng cáo Ban Mê chúng tôi chuyên thiết kế thi công bảng hiệu bạt 3M in UV theo yêu cầu tại Đăk Lăk, Đăk Nông và các khu vực lân cận. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây